Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Đăng nhập
 » Tin tức » TIN TỨC TRƯỜNG LỚP

TIN TỨC TRƯỜNG LỚP

Cập nhật lúc : 15:49 23/08/2013  

HOẠT ĐỘNG "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" CỦA CBGV NHÀ TRƯỜNG VÀ HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA NHÓM TUỔI TRẺ TƯƠNG LAI

Hoạt động chào mừng ngày thương binh liệt sĩ của CBGV trường và hoạt động từ thiện của nhóm "Tuổi trẻ tương lai"


   Kỉ niệm 66 năm ngày Thương binh - liệt sĩ, phát huy truyền thống “Uống nước chớ nguồn” của dân tộc, sáng ngày 27 tháng 7 năm 2013, Chi bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THCS-DTNT A Lưới đã đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình liệt sĩ và có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tổ dân phố số 1 – Thị trấn A Lưới. Đó là gia đình mẹ Nguyễn Thị Ben -  mẹ của liệt sĩ  và gia đình mẹ Kăn Tên – từng tham gia phục vụ kháng chiến . Mỗi suất quà trị giá 500.000đ gồm gạo, dầu ăn, bột nêm, bánh kẹo. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thể hiện lòng tri ân sâu sắc của CB-GV-NV HS trường THCS-DTNT A Lưới đối với những người đã có công lao đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó tằng cường công tác giáo dục truyền thồng cách mạng cho thế hệ trẻ của nhà trường.

   Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục có những hoạt động cụ thể để chăm sóc lâu dài đối với 02 gia đình này đồng thời sẽ tìm thêm những địa chỉ nghĩa tình khác để chăm sóc, giúp đỡ.

   Trong không khí tưng bừng chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014, sáng ngày 21 tháng 8 năm 2013, trường THCS-DTNT A Lưới vinh dự và xúc động chào đón nhóm công tác từ thiện “Tuổi trẻ tương lai” gồm các Việt Kiều Mỹ và các nhà hảo tâm khác ở thành phố Huế đến thăm và tặng quà cho những học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập, tu dưỡng. Hai mươi lăm suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ gồm ba lô, vở và các dụng cụ học tập khác cùng những tình cảm chân thành, ấm áp của các anh chị trong nhóm “Tuổi trẻ tương lai” đã được trao cho các em trong niềm vui của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Thay mặt cho 25 học sinh được nhận quà, em Hồ Thị Kiến Đạt- học sinh lớp 9/2 đã xúc động bày tỏ tình cảm biết ơn và lời hứa tiếp tục phấn đấu học tập và tu dưỡng thật tốt để không phụ lòng các anh chị trong nhóm và thầy cô giáo. Hi vọng trong một ngày gần nhất, nhóm “Tuổi trẻ tương lai” sẽ tiếp tục có những hoạt động bổ ích giúp các học sinh nghèo của trường có thêm động lực để ngày càng học tập tốt hơn.

 

BAN BIÊN TẬP

Số lượt xem : 483

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác