Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Cập nhật lúc : 13:39 26/09/2019

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN VỀ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS-DTNT A LƯỚI

Sáng ngày 25/09/2019, đoàn thiện nguyện đã về thăm và tặng quà cho các em học sinh trường THCS-DTNT A Lưới.

Gần 300 quyển vở, 300 chiếc áo và hàng chục đôi giày đã được đoàn thiện nguyện tặng cho các em học sinh trường THCS-DTNT A Lưới trước thềm năm học mới.

Đoàn thiện nguyện chụp hình lưu niệm tại trường

Được biết, trường THCS-DTNT A Lưới là ngôi trường nội trú dành cho học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện. Năm học 2019 - 2020, nhà trường có 501 học sinh, trong đó có 139 em khối 6 vào nhập học. Đa số các em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những món quà mà đoàn thiện nguyện tặng cho các em hết sức ý nghĩa bao gốm vở, quần áo,giày dép. Những món quà đầy ý nghĩa thiết thực này sẽ động viên các em cố gắng phấn đấu, nổ lực vươn lên, chăm ngoan học giỏi.

Thu Hiền./.