Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Đăng nhập
 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:56 05/09/2019  

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời sang thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giảng, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy cô giáo đón học sinh thân yêu vào năm học mới.

Năm học 2019-2020 đang mở ra với khí thế vui tươi, sôi nổi, với bao ước vọng cao đẹp của thầy và trò. Niềm vinh dự, tự hào khi được giảng dạy dưới mái trường THCS-DTNT A Lưới, ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia với bề dày truyền thống hơn 40 năm tuổi. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hướng tới kỷ niệm 51 năm ngày Bác Hồ viết bức thư cuối cùng cho Ngành giáo dục (15/10/1968-15/10/2019).

Trong niềm vui của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" hàng triệu Giáo viên , học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện A Lưới, Phòng GD&ĐT A Lưới. Hôm nay trường THCS-DTNT A Lưới long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Về phía Lãnh đạo tỉnh, có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế

Về phía lãnh đạo Huyện, có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện A Lưới.

Về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế có cô giáo Hồ Thị Liên - Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế.

Phía lãnh đạo các xã, thị trấn, có đồng chí Lê Văn Phương - trưởng công an Thị trấn A Lưới, ông Trần Văn Đôn, đại diện UBND xã Hồng Bắc.

Phía đơn vị kết nghĩa, có đồng chí Chu Kim Phương, chính trị viên Đại đội 17 Công binh.

Phía đơn vị đỡ đầu cho 03 em học sinh của nhà trường, có đồng chí Thiếu ta Hoàng Văn Nguyện - Chính trị viên - Phó đồn Biên phòng Nhâm.

Phía Hội phụ huynh học sinh, có ông Hồ Văn Rao - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.

Có phóng viên đài truyền thanh truyền hình huyện A Lưới

Phía nhà trường, có thầy Hồ Xuân Tài - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng

Cô Hồ Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công Đoàn - Phó hiệu trưởng.

Cùng toàn thể thầy cồ giáo, hơn 500 em học sinh có mặt tại buổi lễ khai giảng.

 

 Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới


Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới

 

 

Đại biểu về tham dự buổi lễ khai giảng

 

 

 

 

 


Cô Nguyễn Thị Hương - MC chương trình

Sinh thời Bác Hồ đã căn dặn: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Thực hiện lời di chúc của Bác Hồ, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền Giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững, đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020, chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh trên cả nước.

t

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư Chi bô - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới.

  

 

 Thầy Hồ Xuân Tài - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

 

Đồng Chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện A Lưới đánh hồi trống khai trường

 

Đồng Chí Đại tá Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên thường vụ Tỉnh Ủy - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND Huyện tặng hoa cho nhà trường.

 

Trong năm học 2018-2019 với sự quan tâm đặc biệt của Huyện Ủy, HĐND, UBND Huyện, sự chỉ đạo sâu sát của phòng GD&ĐT A Lưới cùng với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ thầy cô giáo, sự phấn đấu học tập và rèn luyện không mệt mỏi của các em học sinh. Trường THCS-DTNT A Lưới rất vinh dự và tự hào được UBDN huyện tặng cờ Thi đua cho đơn vị đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành GD&ĐT tỉnh năm học 2018-2019.

Đồng Chí Đại tá Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên thường vụ Tỉnh Ủy - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tặng cờ thi đua cho nhà trường.

 

Để nâng bước các em học sinh đến trường Ban chỉ huy Đồn biên phòng Nhâm đã nhận chăm sóc và đỡ đầu cho em Lê Thúc Quyền - học sinh lớp 8/4 và tặng cho em 01 chiếc xe đạp.

Đồng chí Thiếu tá Hoàng Văn Nguyện - Chính trị viên - phó Đồn biên phòng Nhâm trao quà cho các em học sinh.

 

 

Đồng chí Đại úy Chu Kim Phương - đại diện cho Đại đội C17 Công binh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

 

Ông Hồ Văn Rao - đại diện Hội CMHS tặng 08 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 

 Thầy Hồ Xuân Tài phát biểu bế mạc.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng.

 

Sau khi phần lễ khai giảng kết thúc, Chi đoàn, Liên đội, GVCN  đã tổ chức trò chơi cho các em học sinh theo kế hoạch phân công.

Số lượt xem : 60

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác