Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới ''

Cập nhật lúc : 09:36 22/04/2019

KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "PHÒNG Ở SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN - TIẾT KIỆM"

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2019, trong buổi lễ chào cờ, trường THCS-DTNT A Lưới đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các lớp có thành tích trong phong trào "phòng ở sạch - đẹp - an toàn - tiết kiệm".

Các lớp đạt giải gồm:

1. Phòng 11 (Lớp 6/1) đạt giải nhất

2. phòng 21 L(ớp 6/2) đạt giải nhì

3. phòng 11 (Lớp 8/1), phòng 20 (Lớp 6/2) đạt giải ba

4. Phòng 12 (Lớp 8/1), phòng 17 (lớp 6/1), phòng 19 (lớp 9/2), phòng 22 (lớp 9/1) đạt giải khuyến khích.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng trao giải cho các lớp

Nhà trường đã kịp thời khen thưởng các lớp có thành tích trong phong trào thi đua, đồng thời động viên, nhắc nhở các lớp khác cố gắng tích cực, chú tâm dọn vệ sinh trong phòng ở nội trú để góp phần trong công tác bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức tự quản của học sinh trong sinh hoạt, ăn, ở và học tập tại Khu nội trú; Tuyên truyền và triển khai thực hiện nếp sống văn hóa đến toàn thể sinh viên nội trú. Cuộc thi chắc chắn sẽ đem lại những hiệu ứng tính cực trong việc rèn luyện nền nếp, ý thức của sinh viên Nhà trường trong sinh hoạt và học tập.