Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Cập nhật lúc : 14:08 16/09/2019

TRƯỜNG THCS-DTNT A LƯỚI TĂNG GIA SẢN XUẤT

BAN GIÁM HIỆU CÙNG CÁC THẦY CÔ GIÁO TĂNG GIA SẢN XUẤT TẠI TRƯỜNG THCS-DTNT A LƯỚI

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Tăng gia sản xuất và thực hành tiết kiệm là hai việc cần thiết nhất để phát triển chế độ dân chủ nhân dân tiến dần lên chủ nghĩa xã hội”. Ghi tạc lời căn dặn của Người, năm nay, BGH cùng các thầy cô giáo tiến hành tăng gia sản xuất tại trường.

Mô hình tăng gia sản xuất của các thầy cô trường THCS-DTNT A Lưới được gây dựng từ việc nuôi ngan. Các thầy cô tự nguyện đóng góp để có nguồn vốn mua giống ngan. Trong điều kiện còn thiếu thốn đủ bề, các thầy cô tại huyện miền núi vùng sâu, vùng xa đã đưa ra những cách làm thiết thực, ý nghĩa để giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Sau đây là một số hình ảnh thiết thực và đầy ý nghĩa:

Thu Hiền./.