Học không biết chán, dạy người không biết mỏi''

Đăng nhập
 » Góc tương tác » Góc học sinh

Cảm nhận của học sinh

Cập nhật lúc : 15:13 17/10/2018  

HÁO HỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG

Khi sắc đỏ của màu ph­ượng vĩ nh­ường chỗ cho màu xanh của lá bàng tư­ơi thắm; khi âm vang của tiếng trống trường ngân lên báo hiệu mùa tựu trường đã đến. Hòa trong không khí trạng trọng, vui tươi, phấn khởi của buổi lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019 của trường, em rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày khai trường.

Năm nào cũng vậy, trong không khí náo nức của ngày tựu trường, lòng chúng em lại rạo rực những cảm xúc khó tả. Hôm nay, dưới ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu, cảm xúc đó dường như càng bồi hồi và rạo rực hơn bởi năm học 2018 - 2019 có ý nghĩa thật đặc biệt đối với chúng em.  – những học sinh lớp 6 lần đầu tiên khi bước vào ngôi trường mới. Những khởi đầu đầy mới lạ, bỡ ngỡ nay đã quen dần khi thầy cô, bè bạn thật gần gũi, thân thương! Bạn bè thân thiện cùng vui chơi và học tập, thầy cô tận tụy trong hướng dẫn tri thức và dạy dỗ đạo đức cho chúng em .

Trong buổi lễ trang trọng này, cho phép em thay mặt cho tất cả học sinh lớp 6 nói riêng, học sinh cả trường nói chung gửi tới các thầy, các cô lời biết ơn chân thành ! Chúng em xin hứa sẽ cố gắng ra sức học tập, tu dưỡng đạo đức thật tốt để xứng đáng là người học sinh trường THCS-DTNT A Lưới giàu truyền thống hiếu học này.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này