Kiến thức không có trọng lượng, nó là kho báu bạn có thể mang theo một cách dễ dàng "

Đăng nhập
 » Góc tương tác » Góc phụ huynh

Những tấm lòng hảo tâm

Cập nhật lúc : 09:56 28/01/2019  
LẾ TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CỦA TẬP ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM


Công đoàn Dệt may Việt Nam là tổ chức công đoàn được tổ chức và hoạt động theo mô hình công đoàn ngành Trung ương, trực thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, hiện đang quản lý 119 công đoàn cơ sở trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam với hơn 130 nghìn công đoàn viên.

          Bên cạnh hoạt động chăm lo, đại diện bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động trong ngành, Công đoàn Dệt May Việt nam cũng luôn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện hướng về cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Trong đó đặc biệt quan tâm đến những địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, vùng núi, vùng sâu, vùng xa. Một vài địa điểm Công đoàn dệt may Việt Nam đã đi và tổ chức các hoạt động xã hội thực tế với các nội dung từ thiện đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng xã hội: tặng quà, tặng học bổng cho các em học sinh nghèo tại các trường THPT, THCS -DTNT A Lưới, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, khám chữa bệnh, tư ván và phát thuốc miễn phí cho dân, hỗ trợ xây cầu dân sinh và các hoạt động cứu trợ khác.

Trong kế hoạch từ thiện năm  2018, Công đoàn Dệt May đã lựa chọn địa điểm đến của các hoạt động thực tế là huyện A Lưới. Được sự kết nối và hỗ trợ của Liên đoàn LĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, Liên đoàn LĐ huyện A Lưới, hôm nay đoàn công tác từ thuện xã hội của Công Đoàn dệt may Việt Nam đã có mặt tại huyện A Lưới để thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Đến dự chương trình từ thiện xã hội tại trường THCS-DTNT A Lưới gồm có các đồng chí:

 - Phía Liên đoàn Lao Động tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Thương - tỉnh ủy viên - chủ tịch LĐLĐ tỉnh

- Phía Liên đoàn LĐ huyện A Lưới có đồng chí Nguyễn Văn Dương - HUV- chủ tịch LĐLĐ huyện.

Cùng các đồng chí cán bộ các ban của LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế, LĐLĐ huyện A Lưới

- Phía nhà trường có đồng chí Hồ Xuân Tài - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS-DTNT A Lưới, Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó BT Chi bộ - Phó HT, Cô Hồ Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công Đoàn - Phó HT

Và sự có mặt của các thầy cô giáo cùng hơn 400 em học sinh của trường.

- Phía Công Đoàn dệt may - đơn vị tổ chức chương trình từ thiện xã hội, có

đồng chí Lê Nho Thướng - Ủy viên BCH tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, chủ tịch công đoàn Dệt May Việt Nam,

đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó chủ tịch công đoàn Dệt May Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó chủ tịch công đoàn Dệt May Việt Nam.

Cùng các đông chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành, các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở, các đồng chí Trưởng, phó ban chức năng và các đồng chí cán bộ chuyện trách cơ quan công đoàn Dệt May Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao quà:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này